Hướng dẫn tải và cài đặt Driver Máy In Canon LBP 6030 từ A – Z

Driver Máy In Canon LBP 6030

Driver máy in Canon LBP 6030 là trình điều khiển của máy in nó giúp hỗ trợ kết nỗi giao tiếp giữa máy in với máy tính một cách tiện lợi và đồng thời nó cũng có chức năng quản lý trình in ấn tài liệu giữa máy in và máy tính.

Máy in Canon LBP 6030 là một dòng máy in thế hệ mới của Canon, so với đời máy trước đó là 2900 thì dòng 6030 có tốc độ in nhanh khá ổn định. Sản phẩm với mức giá khá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng tại văn phòng, gia đình.

Hôm nay, mcongnghe.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải driver máy in Canon LBP 6030 miễn phí và cách cài đặt dễ dàng cho những ai chưa có kinh nghiệm.

Link tải driver máy in canon 6030 64bit cho windows (Đã test, siêu mượt, không lỗi)  ==> TẠI ĐÂY

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Driver Máy In Canon LBP 6030 Dễ Dàng

Bước 1: Kết nối máy in với máy tính 

Bạn hãy kết nối máy in với máy tính bằng cổng USB và khởi động máy tính lên. Lưu ý đảm bảo cho máy tính hoạt động tốt và máy in không báo lỗi.

Đối với máy tính bàn nếu bạn cắm USB ở cổng trước của CPU mà máy báo lỗi thì bạn hãy cắm sang cổng phía sau thùng.

Bước 2: Tiến hành tải driver cho máy in Canon 6030

Máy tính của bạn đang xài Windows gì thì hãy tải driver đúng với phiên bản đó, nếu tải khác phiên bản thì khi cài máy tính sẽ báo lỗi.

Các bạn tải driver máy in Canon LBP 6030 tại các link này:

Bước 3: Giải nén driver vừa tải

Driver khi tải về sẽ có dạng file nén, lúc này bạn hãy nhấp chuột phải vào file nén và chọn giải nén.

Khi giải nén xong bạn sẽ được một thư mục mới như hình.

 

Bước 4: Cài đặt driver Canon 6030

Bạn mở thư mục vừa giải nén và mở tiếp thư mục uk_eng, sau đó mở tiếp 32BIT -> Nhấp chuột phải vào file Setup -> Open để tiến hành cài đặt.

Lúc này sẽ hiện ra hộp thoại, bạn bấm chọn Yes

Tiếp tục xuất hiện một hộp thoại nữa, bạn cũng bấm chọn Yes.

Sau đó lại xuất hiện tiếp một hộp thoại thì bạn bấm chọn USB Connection rồi chọn Next >

Màn hình sẽ xuất hiện thêm hộp thoại mới, bạn cũng bấm chọn Yes và nó sẽ xuất hiện tiếp một hộp thoại như hình bên dưới. Khi đó bạn hãy chờ máy chạy.

Khi máy chạy xong nó sẽ xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới, máy yêu cầu bạn gắn cáp USB kết nối máy in với máy tính và mở nguồn máy in (nếu bạn làm rồi thì bỏ qua nó).

Khi màn hình máy tính xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì cho thấy bạn đã cài xong driver. Lúc này bạn hãy bấm Exit để kết thúc cài đặt.

 

Bước 5: Tiến hành in test thử

Khi đã cài xong driver máy in Canon LBP 6030 thì bạn hãy tiến hành in thử, phần lớn các máy đều có thao tác in giống nhau nên bạn chỉ việc thực hiện thao tác in bình thường là được.

Thành Đạt vừa hướng dẫn bạn cách cài đặt Driver máy in Canon LBP 6030 với vài thao tác đơn giản. Nếu trong quá trình tải và cài driver có gặp khó khăn hãy liên hệ với mcongnghe.com để được hướng dẫn sửa lỗi.

Chúc bạn thành công!

Viết một bình luận